About Us

Với mục đích giúp các em thiếu niên nhi đồng có một môi trường học tập và  sân chơi lành mạnh bổ ích lý thú, Trung tâm Tiếng Anh TCM  English- Công ty Cổ phần Giáo dục Tâm Chí Minh được ra đời. Trong thời gian qua, Trung tâm chúng tôi đã đào tạo và tập hợp được đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và lòng yêu trẻ đến từ các trường phổ thông, các trường nghệ thuật và các trung tâm đào tạo uy tín.
Đến với Trung tâm Tiếng Anh TCM  English- Công ty Cổ phần Giáo dục Tâm Chí Minh, các em được vui chơi, giao lưu, học tập, được rèn luyện văn hóa, nghệ thuật, thể thao, rèn luyện kỹ năng sống qua các hoạt động cộng đồng, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, đi dã ngoại, đi thăm quan, làm từ thiện để khơi dậy tình yêu thương biết quan tâm chia sẻ. Nhờ vậy các em sẽ tự khám phá được khả năng, năng khiếu của mình và phát huy các ưu điểm của bản thân để tự tin và thành công hơn trong học tập và cuộc sống.
Tin tưởng rằng, với lòng yêu nghề, yêu trẻ, khả năng sư phạm của đội ngũ giáo viên, với tâm huyết lãnh đạo của chũng tôi và các cộng tác viên, với sự cộng tác và chia sẻ của các bậc phụ huynh, Trung tâm Tiếng Anh TCM  English- Công ty Cổ phần Giáo dục Tâm Chí Minh sẽ là mảnh đất màu mỡ ươm trồng những tài năng tương lai cho đất nước.

Welcome all friends on the world to join with us.

MỤC TIÊU CỦA TCM ENGLISH

Mục tiêu của Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Tâm Chí Minh.

- Đào tạo những học viên có TÂM -Luôn luôn biết hướng thiện

- Xây dựng những bài học tiếng Anh - kỹ năng sống để cho học viên có ý chí và nghị lực trong cuộc sống.

- Trang bị kiến thức để học viên có MINH trong những quyết đoán cuộc sống của mình.

Về các chương trình tiếng Anh chúng tôi luôn xây dựng những bài học/ chương trình theo mục tiêu trên, đồng thời xây dựng những kỹ thuật và phương pháp để học viên có thể TƯ DUY ĐƯỢC TIẾNG ANH - THINK IN ENGLISH.